สีสุขา เสริมฮวงจุ้ย 2566 ไอเดียเด็ดสะท้อนตัวตนแต่ละราศี โทนสีแบบไหนที่เหมาะสมกับคุณ คู่รักบ้านสายมูควรจะทราบ!
หากว่าปัจจุบันนี้การแต่งส้วมด้วยสีโทนขาวจะช่วยทำให้ห้องมองสะอาดตา หรือมองโล่งเตียนขึ้น แม้กระนั้นปฎิเสธมิได้ว่าห้องอาบน้ำในโทนสีอื่นๆก็มีเอกลัษณ์ไม่แพ้กัน ยังสามารถแสดงความเป็นตัวตนคุณเพิ่มมากขึ้น และก็ข้อดีเฉพาะในตัวไม่แพ้โทนสีขาวที่พวกเรามักพบได้บ่อยมากในตอนนี้ ซึ่งวันนี้ ไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) มีไอเดียการแต่ง สีสุขา ตามราศี ไว้เป็นแถวทาง เพื่อเสริม ฮวงจุ้ย 2566 ไปดูกันได้เลย ว่าห้องอาบน้ำโทนไหนเหมาะสมกับราศีของคุณ
“ปลูกแล้วมั่งมี” ต้นไม้มงคล 2566 เสริมมั่งมี เพิ่มโชคลาภ
หันหัวเตียงไปด้านไหนดี จัดห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ยที่ถูก ต้องการดวงดีจำเป็นต้องจัด!
สีมงคล นำโชค ปี 2566 ทั้งยัง 12 ดาวฤกษ์ เพิ่มความสบาย เสริมความมงคลให้ชีวิต
สีห้องสุขา ตามราศี : ฮวงจุ้ย 2566
โทนสีน้ำเงิน – มังกร, ราศีกุมภ์, มีน
บอกถึงความเฉียบแหลม นุ่มลึก มีความละเอียดถี่ถ้วนมักจะวางแผนล่วงหน้า มีความใจดีและก็มีความคิดประดิษฐ์ เป็นโทนสีที่มีความปลอดภัยช่วยทำให้บรรยากาศน่าอยู่ได้แบบง่ายๆ

โทนสีเขียว – พฤษภ, ตุลย์
เป็นคนธาตุดินมีนิสัยแน่แน่ว หนักแน่น สุภาพ แล้วก็แจ่มใส แต่ว่าก็มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง เป็นโทนสีที่มีความชอบธรรมชาติ นับว่าเป็นผู้แทนของความพร้อมเพรียงสมดุล

โทนสีสว่าง – เมถุน, ราชสีห์, สาวรุ่น
สะท้อนความสง่าผ่าเผย ฉลาดหลักแหลม มองโลกในแง่ดี มีความละเอียดรอบคอบ และก็ครึกครื้นในขณะเดียวกัน สีโทนนี้จะให้ทั้งยังความงามคู่กับความเลิศหรู ทั้งยังเป็นเหตุให้ห้องมองเรียบร้อยไปในตัว

โทนสี แดงม่วง – เมษ, ราศีกรกฏ, พิจิก, ธนู
เป็นคนมีนิสัยมักใหญ่ใฝ่สูง Passion สูง ถูกใจความท้า รักอิสระ แต่ว่าไม่ทิ้งความแข็งแรงรวมทั้งมั่นคง เป็นโทนสีที่ให้พลังงานด้านจิตใจ แล้วก็งามอย่างมีเอกลักษณ์ รวมทั้งยังช่วยทำให้มีความองอาจ รวมทั้งความเชื่อมั่นและมั่นใจมากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

ขอบคุณมากข้อมูล : DP – Design Living Innovation
ติดตามข่าว Bright Today หนทางอื่นๆ
Website : BRIGHT TODAYFacebook : BRIGHT TVLine Today : BRIGHT TODAY